Những kiểu và mẫu tóc đẹp năm 2014

Hiện nay có nhiểu kiểu tóc mới ra đem lại cho phụ nữ nét quyến rũ, mới mẻ. Cập nhật những kiểu và mẫu tóc đẹp năm 2014

1. Tóc bob

nhung kieu va mau toc dep Những kiểu và mẫu tóc đẹp năm 2014

Tóc bob đơn giản sẽ khó tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Vì thế, bạn cần tỉa ngọn và tạo thành những lớp tóc khác nhau, chồng lên cho bồng bềnh. Rẽ ngôi giữa khi bạn sở hữu gương mặt tròn bởi cách này sẽ hạn chế tối đa nhược điểm.

2. Tóc tết đơn giản

nhung kieu va mau toc dep 1 Những kiểu và mẫu tóc đẹp năm 2014

Hãy làm mái tóc tết đơn giản trở nên đặc biệt bằng cách kết hợp thêm băng đô phù hợp. Tông màu của băng đô phụ thuộc vào trang phục mà bạn sẽ lựa chọn.

3. Tóc rẽ ngôi lệch

nhung kieu va mau toc dep 2 Những kiểu và mẫu tóc đẹp năm 2014

Khi để kiểu tóc rẽ ngôi lệch, bạn có thể ép thẳng hoặc uốn sóng kiểu cách. Phong cách này phù hợp với những người sở hữu mái tóc ngang vai. Tóc lệch thường giúp che đi nhược điểm, hạn chế bề ngang đáng kể của gương mặt. Nên dùng hoa tai bản lớn để tạo điểm nhấn.

4. Tóc của các vũ công

nhung kieu va mau toc dep 3 Những kiểu và mẫu tóc đẹp năm 2014

Lấy cảm hứng từ những kiểu tóc đẹp của các vũ công, tóc búi cỡ lớn, ôm lấy đầu là một lựa chọn mới. Dùng đuôi tóc dài phía dưới phủ lấy đầu tạo thành vòng tròn và dùng ghim cố định lại.

5. Tóc mái dày

nhung kieu va mau toc dep 4 Những kiểu và mẫu tóc đẹp năm 2014

Các lớp tóc mái dày, độ dài ngắn khác nhau và ôm lấy đôi mắt tạo nên vẻ dễ thương, sexy và cuốn hút và tạo thành một kiểu tóc đẹp. Bạn có thể thay đổi đôi chút ở tóc mái để làm mới bản thân trong năm nay.

6. Tóc buộc

nhung kieu va mau toc dep 5 Những kiểu và mẫu tóc đẹp năm 2014

Tóc buộc nửa đầu có nhược điểm là phần phía sau nhìn hơi rối và thiếu gọn gàng. Tuy vậy, bạn có thể chia tóc theo tỷ lệ 3/7, đường chia nửa ngay ngang tai để tạo sự cân đối.

7. Tóc pixie

nhung kieu va mau toc dep 6 Những kiểu và mẫu tóc đẹp năm 2014

Tóc pixie cắt hơi dài, vuốt gel tạo thành các lọn rối ôm lấy gương mặt. Kiểu tóc đẹp này nổi bật khi bạn kết hợp những tông màu trang điểm đậm.

8. Tóc xoăn

nhung kieu va mau toc dep 7 Những kiểu và mẫu tóc đẹp năm 2014

Không chỉ là mái tóc xoăn đơn thuần mà năm nay, các chuyên gia tóc ưu tiên tạo các lọn lượn sóng bóng khỏe, mượt mà. Để làm được điều này, bạn cần sử dụng các sản phẩm tạo những mẫu tóc đẹp, máy uốn và giữ nếp tóc.
Tin mới mục Tóc đẹp

Tin cũ mục Tóc đẹp