Tạo kiểu tóc xoăn boho không cần dùng tới nhiệt

Kiểu tóc xoăn xõa boho mang lại vẻ hoang dã, kiêu kỳ và rất phù hợp với tiết trời giá lạnh của mùa đông.

Kiểu tóc xoăn xõa boho mang lại vẻ hoang dã, kiêu kỳ và rất phù hợp với tiết trời giá lạnh của mùa đông.

Cái lạnh của mùa đông đang ở lúc khắc nghiệt nhất, thay vì những kiểu tóc cá tính búi cao hay tóc tết, những mái toác dài buông xõa dường như được lòng các bạn nữ hơn.

Tóc xoăn boho là kiểu tóc đem lại cho bạn vẻ hoang dã, kiêu kỳ vừa dịu dàng, nữ tính, lãng mạn. Vì tính chất như vậy, kiểu tóc này cũng không đòi hỏi bạn tốn công sức quá nhiều. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc này mà không phải sử dụng tới máy uốn xoăn đâu nhé. Hãy cùng xem cách làm nhé!

1. Sau khi gội đầu và để khô hoàn toàn, bạn xịt dưỡng cho tóc nhé. Xịt dưỡng vừa giúp tóc bạn không bị khô trong mùa đông vừa giúp giữ nếp tóc đẹp hơn đó.

2. Chia tóc thành 2 phần đều nhau, tiếp tục chia nhỏ thành 2 phần nữa.

3. Tiến hành xoắn riêng từng phần tóc nhỏ cho tới khi chặt lại, sau đó xoắn 2 lọn tóc nhỏ cùng bên lại với nhau (như hình)

4. Chờ đợi tóc vào nếp. Nếu bạn không có nhiều thời gian, có thể làm ẩm tóc trước khi vặn tóc sau đó dùng máy sấy sấy khô. Còn nếu không quá gấp, có thể tiến hành trước khi đi ngủ để không mất nhiều công chờ đợi.

5,6. Gỡ tóc và xịt giữ nếp. Nếu không muốn dùng gel giữ nếp, cũng không sao, tóc bạn chỉ bị duỗi đôi chút trong ngày thôi.

 

Tips: Khi tóc… bết mà bạn chưa có thời gian gội đầu thì đây chính là thời điểm tuyệt vời để áp dụng kiểu tóc này đó. Tuy nhiên, tóc bết sẽ khó “ăn” nếp hơn nên trước khi làm bạn nhanh tay xịt trước một chút gel giữ nếp nhé, sẽ hiệu quả lắm đó. 

 
Tin mới mục Tóc xoăn

Tin cũ mục Tóc xoăn